Seo Web

Dịch vụ SEO tổng thể

Phát triển doanh nghiệp toàn diện

NGOCLAM MEDIA Cung cấp dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp, phục vụ cho các đối tượng khách hàng là cá nhân, công ty, doanh nghiệp lớn, vừa & nhỏ. Đây là phương thức Marketing Online bền vững và hiệu quả nhất để thu hút khách hàng và đã được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm lĩnh vực SEO website trong đó rất nhiều dự án lớn nhỏ đã và đang thành công. Chúng tôi tự tin sẽ đưa Website của bạn lên top tìm kiếm Google.

Dịch vụ quản lý website chuyên nghiệp được rất nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay có nhu cầu và đang sử dụng. Đó là một giải pháp hiệu quả để xây dựng website chất lượng, thu hút người truy cập website và giữ cho website của bạn được tối ưu nhất, phù hợp với các công cụ tìm kiếm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

NHỮNG VẤN ĐỀ MÀ CÁC BẠN ĐANG GẶP PHẢI ?

  • Website không có người chăm sóc, cập nhật nội dung liên tục, hình ảnh không thống nhất.
  • Website không tối ưu với các thiết bị di động, không đươc tối ưu cho các công cụ tìm kiếm.
  • Website hay gặp sự cố, Server/Hosting gặp vấn đề khiến web không truy cập được hoặc rất chậm.
  • Website không backup dữ liệu thường xuyên có nguy cơ bị hack chèn mã độc lấy cắp thông tin.
  • Nhân viên bận rộn với các công việc chuyên môn và không có kinh nghiệm quản trị web.
  • Mất một khoản chi phí lớn thuê nhân viên chăm sóc, quản trị website nhưng không đạt yêu cầu.

LÝ DO KHIẾN BẠN NÊN THUÊ DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEB

website ngoc lam chuan seo

1 – Chi phí cho nhân viên quản lý website.

Nhân viên có kĩ năng về web tốt có kinh nghiệm bạn cần chi trả ít nhất 8 triệu/ 1 tháng lương chưa kể đến tiền phụ cấp, bảo hiểm,… hay việc tuyển dụng cũng rất khó khăn trong thời điểm hiện đại. Trong khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi, bạn chỉ tốn 1/4 chi phí đó.

2 – Nội dung, bài viết website không thường xuyên.

Bạn không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật nội dung cho website. Hay bạn có quá ít thời gian để tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình. Vậy tại sao bạn không giành thời gian quý báu để tập trung vào chuyên môn của mình. Chúng tôi sẽ chăm sóc website thay cho bạn.

3 – Tiếp cận thêm với những kênh Marketing khác.

Ngoài việc tối ưu để tìm kiếm khách hàng trên website, NGOCLAMMEDIA còn đưa ra những giải pháp Maketing online để giúp bạn tìm kiếm thêm nhiều khách hàng hơn so với chi phí bạn bỏ ra.

Nhận tư vấn chiến lược SEO phù hợp với nội lực Website